Tời cáp điện PA500kg
Tời cáp điện PA500kg
1 2
Tính năng nổi bật:
Tên sản phẩm Máy tời treo PA Model PA500 Tải trọng (1 móc, 2 móc) 250/500 kg Chiều cao nâng hạ 20/10 m/phút Tốc độ nâng 10/5 m/ phút Động cơ 1000W Xuất xứ Trung Quốc Tình trạng hàng Mới 100% Bảo hành 6 tháng
Bộ sản phẩm đi kèm

Là tời điện 1 pha, Tời treo PA500 được coi như một thiết bị được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng có quy mô nhỏ, tần suất hoạt động ít. Được thế kế nhỏ gọn giúp cho việc lắp đặt hoặc di chuyển trở nên dễ dàng.

 

Máy tời treo  có thể sử dụng cáp đơn hoặc cáp đôi. thiết kế với kiểu dáng đẹp và hiện đại, có thể sử dụng được với nhiều mục đích khác nhau và phù hợp với việc mang đi công trình.

 

Tời điện có thể dùng để nâng hạ hàng hóa ở trong nhà hay ngoài trời.

Tời điện bao gồm: động cơ pa lăng điện, khớp nối, phanh, hộp số và vỏ hộp số được lắp ráp trên cùng hệ thống.

Ngoài ra, Bộ kiểm soát tốc độ có tính năng hoạt động tốt, khi không móc vật tải, móc tải có thể di chuyển lên-xuống rất nhanh chóng.

Điều đặc biệt, Động cơ điện của tời điện là động cơ tốc độ chậm.

 

Hãng sản xuất

FA500

Công suất (W)

950

Tải Trọng Nâng ( TẤN)

0,5

Chiều Dài Cáp 12M Có thể Đăt đến 30M

12


Với công dụng nâng và hạ các vật nặng một cách dễ dàng, tời điện được ứng dụng rất rộng rãi nhằm nâng cao năng suất lao động và thay thế sức người, tiết kiệm thời gian.

Tời điện thường dùng để vận chuyển nâng hạ hàng hóa trong các ngành sản xuất máy móc, xây dựng các công trình, ngành thủy lợi, khai thác khoáng sản, các nhà máy sản xuất của ngành công nghiệp nặng, hay sử dụng tại các bến cảng để vận chuyển hàng hóa.

Sử dụng tời điện còn là phương pháp an toàn, vừa tăng năng suất làm việc, giảm nhân công và giảm thiểu tai nạn lao động, đề phòng các trường hợp đáng tiếc xảy ra.

 

Tời cáp điện PA500kg


Trạng thái: Còn hàng

3.100.000đ
Thương hiệu: Tời cáp điện
Bảo hành: 6 tháng
Khuyến mãi
Mua hàng
Gọi điện thoại đặt mua:
098.111.9950