Máy làm giá đỗ công nghiệp 500kg/ngày
1
Tính năng nổi bật:
Thông số kỹ thuật Máy làm giá đỗ công nghiệp 500kg/ngày Kích thước: 4140*2300*2150mm Trong Lượng: 1000kg Công suất: 11 kw Điện áp: 380v Sản lượng ngày: 500kg Thời gian sản xuất: 3-4 ngày Số lượng khay đựng giá: 80
Bộ sản phẩm đi kèm

Thông số kỹ thuật Máy làm giá đỗ công nghiệp 500kg/ngày

Kích thước: 4140*2300*2150mm

Trong Lượng: 1000kg

Công suất: 11 kw

Điện áp: 380v

Sản lượng ngày: 500kg

Thời gian sản xuất:: 3-4 ngày

Số lượng khay đựng giá: 80

Hình ảnh sản phẩm: 

Giá đỗ và rau mầm là món ăn phổ biến được nhiều người yêu thích bởi hàm lượng dinh dưỡng cao, nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Từ xưa đến nay, hầu hết người dân sử dụng phương pháp thủ công để sản xuất giá đỗ, rau mầm. Điều này tiêu tốn nhiều thời gian và nhân lực, mà sản lượng và chất lượng giá không ổn định do thường xuyên bị phụ thuộc vào điều kiện thời tiết và nhiệt độ. Với cuộc sống ngày càng phát triển như hiện nay,  nhu cầu tiêu thụ giá đỗ của thị trường ngày một tăng, thời tiết khí hậu ngày càng khắc nghiệt nên thế hệ trẻ không còn mặn mà với phương pháp sản xuất thủ công do quá vất vả mà hiệu quả không cao.

Vậy, đã đến lúc chúng ta cần có một phương pháp hiện đại hơn để mở rộng quy mô sản xuất, nâng cao sản lượng và chất lượng sản phẩm, giải phóng sức lao động và không bị phụ thuộc vào thời tiết, khí hậu. Sản phẩm máy làm giá đỗ công nghiệp tự động ra đời sẽ giúp chúng ta làm được điều đó.

ƯU ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA MÁY LÀM GIÁ ĐỖ CÔNG NGHIỆP TỰ ĐỘNG

Thiết kế chuyên nghiệp

Toàn bộ quá trình làm giá đều được lập trình hoàn toàn tự động mà không cần sự chăm sóc của con người.

Có chức năng làm mát nước vào mùa hẻ, làm ấm nước vào mùa đông. Tự động cân bằng môi trường thích hợp nhất cho sự phát triển của giá đỗ mà không phụ thuộc vào thời tiết. Nên chu kỳ sản xuất được rút ngắn chỉ từ 2-3 ngày. Sản lượng trung bình cứ 1kg đỗ xanh sẽ cho ra 10kg giá đỗ thành phẩm.

  Máy được trang bị bảng điều khiển màn hình kỹ thuật số hiển thị các chức năng như: nhiệt độ nước, nhiệt độ tủ giá, thời gian phun nước, khoảng cách giữa các lần phun nước, thời gian ngâm đậu, thời gian sinh trưởng. Ngoài ra khi nhiệt độ tủ giá vượt quá giới hạn cho phép máy sẽ tự động phun nước để làm mát. Đồng thời máy có tín hiệu cảnh báo khi thiếu nước, tự động ngắt điện khi có sự cố về nguồn điện.

  Sử dụng phương pháp sục ozone để khử trùng tiêu diệt các loại vi khuẩn có trong nước và không khí trong tủ. Ngăn chặn tình trạng thối giá do bị nhiễm khuẩn .

  Thao tác đơn giản, dễ dàng sử dụng, tính an toàn cao, tiết kiệm thời gian và nhân lực

 

    2. Công nghệ cao

    Máy được làm bằng vật liệu cách nhiệt bảo ôn nhập khẩu cao cấp, giữ cho nhiệt độ của tủ luôn luôn ổn định, không phụ thuộc vào thời tiết bên ngoài. Tiết kiệm điện năng.

     Bộ khung tủ được làm bằng thép chống gỉ, chắc chắn và tuổi thọ cao.

    Các khay đựng giá được thiết kế có đáy dạng sóng thích hợp cho cả làm giá đỗ và rau mầm. Thoát nước nhanh, cọ rửa dễ dàng, tiết kiệm nước và đạt hiệu quả tối ưu nhất.

    Các ngăn tủ được thiết kế độc lập thích hợp cho việc luân phiên vào đỗ, dễ dàng cọ rửa khử trùng

    Thiết kế linh hoạt có thể dùng điện 1 pha và 3 pha

    Sử dụng vật liệu Nano  kháng khuẩn, gíup cho giá và toàn bộ máy trong quá trình ủ giá không bị nhiễm khuẩn và mầm bệnh.

    Giá đỗ khi ra thành phẩm có thân mập, trắng, giòn, ngọt và thơm.

    3. Chế độ bảo hành:

    Đổi cũ lấy mới linh kiện phần điện trong 1 năm đầu tiên. Bảo trì 5 năm.

    Hướng dẫn khách hàng sử dụng máy và đào tạo quy trình làm giá hoàn chỉnh.

    Giải đáp và hướng dẫn cho khách hàng trong quá trình sử dụng nếu khách hàng cần hỗ trợ.

Máy làm giá đỗ công nghiệp 500kg/ngày


Trạng thái: Còn hàng

Thương hiệu: Máy làm giá đỗ công nghiệp
Bảo hành:
Khuyến mãi
Mua hàng
Gọi điện thoại đặt mua:
098.111.9950 - 090.170.0103