Trang chủ » Về Fumak

Về Fumak

Gửi lúc: 19/03/2019

 Công ty TNHH Công Nghệ và Thiết Bị Nhật Linh ( Fumak ) được thành lập năm 2004, sau chặng đường hơn 10 năm hoạt động và phát triển, FUMAK đã đạt được những bước tiến vững chắc, khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam

 

Là một trong những liên doanh máy hàn, máy rửa xe..... có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam, FUMAK luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Việt Nam “Tiến tới tương lai”. FUMAK đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp máy móc và đất nước Việt Nam.

 

 

Với lòng quyết tâm xây dựng FUMAK trở thành doanh nghiệp đa ngành hàng đầu trong lĩnh vực máy móc thiết bị. Hiện nay các dòng sản phẩm máy hàn, cắt, máy xịt rửa áp lực cao, máy công cụ cầm tay và một số dòng sản phầm trong ngành điện máy. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất theo quy trình hết sức nghiêm ngặt, theo tiêu chuẩn cao ngang hàng với các sản phẩm tên tuổi trên thế giới. Vì vậy hầu hết các dòng máy của chúng tôi đã và đang đứng trong top đầu về công nghệ và chất lượng, các sản phẩm mang thương hiệu FUMAK đã được các khách hàng đánh giá rất cao.

 

 

Với hơn 500 đại lý trải rộng trên toàn quốc, các sản phẩm mang thương hiệu FUMAK đã xuất hiện ở hầu hết các đại lý điện máy. Điều này đã tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tiếp cận các sản phẩm FUMAK tốt nhất, đồng thời đảm bảo chất lượng và dịch vụ sau bán hàng. Hiện nay Công ty chúng tôi đã có chi nhánh trong thành phố Hồ Chí Minh, chi nhánh Đà Nẵng, chi nhánh Đông Anh, chi nhánh Thạch Thất và các trạm bảo hành tại các điểm quan trọng để phục vụ khách hàng ở mọi địa điểm với tiêu chí nhanh và chất lượng nhất.

Định hướng xây dựng thương hiệu FUMAK trở thành những doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành máy móc thiết bị điện trong 5 năm tới. FUMAK đang nỗ lực hoàn thành các mục tiêu về thị trường, nhân lực, năng lực hàng hóa để đáp ứng cho khách hàng tốt nhất.

Nhìn lại chặng đường đã qua hơn 10 năm, thương hiệu FUMAK đã được nhiều khách hàng biết đến là một thương hiệu uy tín, chất lượng, quen thuộc. Bản lĩnh của FUMAK là sẽ quyết tâm đổi mới, năng động, sáng tạo, làm việc bền bỉ, tìm hướng đi riêng cho mình để tạo thế và lực vững chắc.  quyết tâm xây dựng đội ngũ nhân lực đoàn kết để tạo ra sức mạnh tổng thể, tạo ra bước đột phá. Từ đó chúng tôi tin chắc chắn rằng FUMAK sẽ mạnh mẽ và phát triển tốt.  


«Quay lại