Trang chủ » TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Gửi lúc: 03/10/2016

1. Tầm nhìn 

Khát vọng và quyết tâm xây dựng Fumak trở thành doanh nghiệp đa ngành hàng đầu trong lĩnh vực máy móc thiết bị. Không ngừng học hỏi, đầu tư, đổi mới, hoàn thiện để trở thành Công ty mang tầm cỡ hàng đầu ở Việt Nam.

Quyết tâm xây dựng Fumak trở thành một thương hiệu mạnh có đầy đủ uy tín được nhiều người thực sự tin tưởng, hợp tác và sử dụng sản phẩm mang thương hiệu Fumak.

2. Sứ mệnh

Dựa trên lợi ích và sự tin cậy của nhiều đối tác, khách hàng. FUMAK cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu và dịch vụ sau bán hàng thực sự tốt để giữ vững và phát triển niềm tin của nhiều khách hàng đã và đang dành cho.

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà mọi cá nhân có thể học hỏi lẫn nhau và học được từ các chuyên gia để phát huy tối đa khả năng của bản thân, cơ hội làm chủ thực sự, tự quyết định và chịu trách nhiệm với quyết định đó với một tinh thần dân chủ cao.

Hướng đến Fumak trở thành một ngôi nhà chung thực sự, ngôi nhà thứ 2 cho mọi cán bộ nhân viên trong công ty bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.

Đóng góp tích cực vào các hoạt động cho cộng đồng, có trách nhiệm với xã hội và đem lại lợi ích hài hòa giữa doanh nghiệp và xã hội.

3. Giá trị cốt lõi

- Coi khách hàng là trung tâm để luôn giữ vững chữ tín và đảm bảo đúng cam kết.

- Sáng tạo, đổi mới, dám nghĩ dám làm và dám chịu trách nhiệm.

- Quyết định nhanh, triển khai nhanh, bán hàng nhanh, thay đổi và thích ứng nhanh.

- Coi con người là tài sản quý giá nhất.     


«Quay lại