Danh mục Sửa chữa máy hàn

Dịch vụ sửa chữa máy hàn của Fumak

Gửi lúc:18/12/2018

Không chỉ là một trong những đơn vị hàng đầu nhập khẩu, phân phối máy hàn, máy cắt, robot, laser hàng đầu tại Việt Nam. Tại Fumak còn đảm nhiệm việc sửa chữa máy hàn, phục hồi máy cắt và nâng cấp các loại máy cũ bằng ngũ nhân viên cực chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn kỹ thuật cao khi quý khách có nhu cầu.

Dịch vụ sửa chữa máy hàn tại Fumak

Khi máy hàn điện tử được sử dụng ngày trở nên rộng rãi bởi ưu điểm hiện đại gọn nhẹ dễ dàng vận hành sử dụng và tiết kiệm kinh tế cho người sử dụng. Nhưng với cường độ hoạt động và công suất sử dụng lớn liên tục nên việc hỏng hóc sau 1 thời gian dài là điều đương nhiên không thể tránh khỏi. Việc tìm một địa chỉ sửa máy hàn uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý, thay thế linh kiện chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ dàng là điều quan tâm hàng đầu của mọi khách hàng.

Nắm bắt được tâm lý khách hàng và mong muốn đưa đến khách hàng dịch vụ sửa chữa tốt nhất CÔNG TY TNHH Công Nghệ và Thiết Bị Nhật Linh với dịch vụ sửa chữa máy hàn, sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều năm trong nghề với kinh nghiệm dầy dặn trong lĩnh vực máy hàn điện tử đã sửa qua tất cả các loại máy hàn với đầy đủ các chủng loại khác nhau chúng tôi chuyên sửa chữa: Sửa chữa các máy hàn CO2-MIG/MAG, TIG (Ar), máy cắt Plasma, máy hàn điểm, máy hàn lăn, hàn bu lông (Stud) …

Quy trình đến với dịch vụ sửa máy hàn do Fumak cung cấp

Bước 1: Tiếp nhận -> Khi khách hàng đến với dịch vụ sửa chữa máy hàn sẽ được đội ngũ nhân viên tiếp nhận máy hỏng hóc. Bước 2: Kiểm tra -> Ngay sau khi tiếp nhận máy lập tức sẽ có kĩ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề kiểm tra tình trạng hỏng hóc của máy và báo với trưởng bộ phận kĩ thuật. Bước 3: Đưa ra phương án: Sau khi máy hỏng đã được kiểm tra kĩ lượng và xác định được nguyên nhân cũng như tình trạng hỏng hóc hiện tại chuyên viên và trưởng bộ phận kĩ thuật sẽ trình bày kĩ lượng cho khách hàng và đưa ra các phương án thay thế, sửa chữa và báo lại khách hàng giá cả linh kiện cần thay thế, sửa chữa. Bước 4: Sửa chữa – > Khi đã trao đổi với khách hàng qua thỏa thuận và khách hàng đã đồng ý với phương án cũng như giá cả chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa. Bước 5: Thời gian sửa chữa -> Tùy thuộc vào tình trạng hỏng hóc của máy chúng tôi có thể trả máy lại cho quý khách trong ngày còn nếu tình trạng hỏng hóc nặng khi nào xong chúng tôi sẽ liên hệ lại với khách hàng.

Cam kết chất lượng dịch vụ sửa máy hàn điện tử

Khi đến với dịch vụ sửa chữa máy hàn tại Fumak quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, quý khách không chỉ có thể giải quyết được tình trạng hỏng hóc của thiết bị mà còn được hưởng những chính sách ưu đãi tốt nhất.

  • Với đội ngũ nhân viên cực chuyên nghiệp, quý khách hàng sẽ được tiếp đón hỗ trợ, tư vấn một cách chu đáo nhiệt tình.
  • Với đội ngũ nhân viên cực chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn kỹ thuật cao sẽ hỗ trợ kỹ thuật sửa chữa máy cho quý khách từ cơ bản tới nâng cao khi quý khách có nhu cầu.
  • Tất cả các linh kiện được thay thế 100% đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng với giá cả hợp lý nhất.
  • Các sản phẩm đều được kiểm tra kĩ càng trước khi bàn giao lại cho khách hàng.
  • Các máy móc, thiết bị khi đến sửa chữa với chúng tôi đều được bảo hành chính tại công ty tùy vào tình trạng của máy móc.
  • Cam kết máy được sửa chữa dứt điểm vấn đề, không để tái phát.
  • Các thỏa thuận và giá cả về sửa chữa máy đều dõ dàng và minh bạch
  • Ngoài ra khi đến với công ty Fumak mọi vấn đề, thắc mắc hay băn khoăn về bất kì loại máy hàn nào thì cũng đều được đội ngũ nhân viên kĩ thuật cũng sẽ giải đáp , tư vấn nhiệt tình kĩ càng chu đáo cho quý khách hàng cho dù quý khách hàng không sửa chữa máy hàn tại Fumak

Để được hỗ trợ, tư vấn và hướng dẫn cách khắc phục đối với vấn đề mà máy hàn của bạn đang gặp phải hãy đến ngay với chúng tôi, chắc chắn với thái độ phục vụ và chất lượng của dịch vụ tại Fumak sẽ làm hài lòng tất cả quý khách.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ NHẬT LINH Địa chỉ : 350 Đường Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại : 0911405658 Email : fumakvn@gmail.com

Website: www.fumak.vn

Verification: 939e39f4a0dbd0f6