Danh mục Tuyển đại lý

Tuyển đại lý trên toàn quốc

Gửi lúc:18/12/2018

Kính gửi: Quý đối tác,

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Công nghệ và Thiết bị Nhật Linh – FUMAK xin gửi lời chào trân trọng và chúc sức khỏe đến Quý đối tác.

Với mong muốn được thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với Quý đối tác, chúng tôi hân hạnh gửi thư này xin giới thiệu về sản phẩm mà công ty chúng tôi đang cung cấp trên thị trường.

 Được thành lập từ năm 2004 đến nay, FUMAK đã trở thành doanh nghiệp đa ngành hàng đầu trong lĩnh vực máy móc thiết bị. Hiện nay các dòng sản phẩm máy hàn, cắt, máy xịt rửa áp lực cao, máy công cụ cầm tay và một số dòng sản phầm trong ngành điện máy. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất theo công nghệ Nhật  Bản và nhập linh kiện của Nhật Bản. Vì vậy hầu hết các dòng máy của chúng tôi đã và đang đứng trong top đầu về công nghệ và chất lượng, các sản phẩm mang thương hiệu FUMAK đã được các khách hàng đánh giá rất cao.

Hiện nay, Công ty chúng tôi đã có chi nhánh trong thành phố Hồ Chí Minh, chi nhánh Đà Nẵng, chi nhánh Đông Anh, chi nhánh Thạch Thất và các trạm bảo hành tại các điểm quan trọng để phục vụ khách hàng ở mọi địa điểm với tiêu chí nhanh và chất lượng nhất. Hiện tại, chúng tôi mong muốn tìm kiếm đối tác để phân phối và kinh doanh các sản phẩm của công ty chúng tôi tại Việt Nam.

Chúng tôi cam kết:

  • Lợi nhuận trên 40%
  • Các sản phẩm dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý
  • Chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác
  • Bảo hành trên toàn quốc
  • Cơ hội hợp tác lâu dài

Vậy Quý đối tác nào muốn hợp tác vui lòng liên hệ với chúng tôi :

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ NHẬT LINH
Địa chỉ : 350 Đường Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại : 0911405658
Email : fumakvn@gmail.com

Website: www.fumak.vn

Verification: 939e39f4a0dbd0f6