Điều kiện bảo hành miễn phí:

Quý khách hàng của Fumak sẽ được đổi sản phẩm mới cùng loại với các sản phẩm đáp ứng các quy định chung về bảo hành và sản phẩm bị lỗi (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất) theo các điều kiện sau:

Lưu ý:

– Sản phẩm áp dụng chính sách 01 đổi 01 sản phẩm phải đáp ứng các điều kiện bảo hành được quy định trong Mục 3. Điều kiện bảo hành miễn phí.

– Sản phẩm phát sinh lỗi về linh kiện không nằm trong Điều kiện đổi mới sẽ được bảo hành thay thế linh kiện theo Chính sách bảo hành.

– Sản phẩm thu hồi từ khách hàng đảm bảo không có lỗi về ngoại quan, hình thức (móp méo, trầy xước, nứt vỡ…).

Điều kiện bảo hành miễn phí:

Khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành miễn phí khi sản phẩm thỏa mãn tất cả các điều kiện sau:

– Sản phẩm chính hãng Fumak. Được lắp đặt, kết nối đồng bộ đúng tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật của hãng.

– Sản phẩm đang trong thời hạn bảo hành.

– Sản phẩm hư hỏng linh kiện do lỗi kỹ thuật từ phía nhà sản xuất.

– Tem thông số kỹ thuật, tem niêm phong, tem serial dán trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị rách, bị tẩy xóa, cạo sửa…

– Xuất trình được phiếu bảo hành của sản phẩm, kích hoạt bảo hành điện tử ngay khi có yêu cầu dịch vụ.

Lưu ý: Đối với sản phẩm Thiết bị nhà bếp cao cấp, sản phẩm chỉ được 1 đổi 1 trong 6 tháng nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

4. Điều kiện không được bảo hành miễn phí, có thể lựa chọn dịch vụ sửa chữa tính phí:

Khách hàng sẽ không được hưởng chế độ bảo hành miễn phí khi sản phẩm có một trong các điều kiện sau:

– Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành.

– Không xuất trình được phiếu bảo hành hoặc phiếu bảo hành không hợp lệ ( không điền đầy đủ thông tin hoặc tẩy xóa thông tin trên phiếu…), sản phẩm chưa được kích hoạt bảo hành điện tử tại thời điểm kiểm tra.

– Tem thông số kỹ thuật, tem niêm phong, tem serial dán trên sản phẩm không còn nguyên vẹn, bị rách, bị tẩy xóa, cạo sửa…

– Sản phẩm được lắp đặt, kết nối không đồng bộ, không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của hãng.

– Sản phẩm bị hư hỏng do lắp đặt, sử dụng không đúng kỹ thuật, sử dụng sai điện áp hoặc do điện thế nguồn điện không ổn định, các mối tiếp điện không tốt, sản phẩm không được vệ sinh bảo dưỡng định kỳ.

– Sản phẩm bị hư hỏng do các trường hợp bất khả kháng như: thiên tai, lũ lụt, hỏa hoạn…và các hư hỏng khác không phải do lỗi của nhà sản xuất.

– Sản phẩm bị thay đổi, điều chỉnh cấu trúc bởi bên thứ 3 không thuộc hệ thống trạm bảo hành ủy quyền của Fumak.

– Sản phẩm bị mối mọt, oxy hóa, hoen rỉ…do tác nhân môi trường gây nên, bảo quản hoặc vệ sinh bảo dưỡng không đúng cách.

– Sản phẩm bị cong vênh, móp méo, rạn nứt, trầy xước, bể vỡ,…Tất cả các bộ phận bên ngoài như vỏ máy, dây điện, ống nước, aptomat, giá đỡ…đều không được bảo hành miễn phí.

5. Các điều kiện khác:

– Với các sản phẩm lắp đặt ở vị trí phức tạp, không đảm bảo an toàn lao động, gây khó khăn cho công việc bảo hành, yêu cầu khách hàng phải hỗ trợ phương tiện hoặc thiết bị…( nhà sản xuất không chịu chi phí thuê giàn giáo, thang…).

– Phiếu bảo hành, mã thẻ kích hoạt cho mỗi sản phẩm chỉ được cấp một lần, nếu mất đề nghị liên hệ với Trung tâm tư vấn & chăm sóc khách hàng Fumak để được giúp đỡ.

– Xuất trình hóa đơn mua bán hàng khi có yêu cầu.

Bảo hành điện tử