CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

chinh sach van chuyen

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Với phương châm luôn đảm bảo những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, Fumak cung cấp dịch vụ vận chuyển sản phẩm tận tay, mang lại sự tiện ích và đáp ứng nhu cầu mua sắm của mọi khách hàng trên khắp toàn quốc, thoải mái lựa chọn sản phẩm thông qua website hay mua trực tiếp tại cửa hàng Fumak.

Tất cả sản phẩm bán tại Fumak như máy rửa xe, máy hàn, nồi chiên không dầu, nồi cơm… đều được hỗ trợ giao hàng trên tất cả tỉnh thành.

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

PHÍ VẬN CHUYỂN KHI MUA SẢN PHẨM TẠI FUMAK :

  • Miễn phí giao hàng COD nội thành Hà Nội trong 48 giờ ở các quận trung tâm với đơn hàng trị giá trên 2.000.000 VNĐ.
  • Phụ thu 30.000 VNĐ – 80.000 VNĐ giao hàng COD nội thành Hà Nội đối với đơn hàng giao nhanh trong 4 giờ làm việc.
  • Đối với các tỉnh thành khác sẽ được vận chuyển thông qua chuyển phát nhanh với phí vận chuyển 39.000 VNĐ / đơn hàng.

Lưu ý:

Dịch vụ gửi hàng chuyển phát nhanh sẽ chuyển hàng trong thời gian từ 24 đến 48 tiếng. Đối với một số khu vực khác thì thời gian có thể kéo dài hơn.

chính sách vận chuyển nshop

Nếu quý khách chọn hình thức trả tiền vận chuyển sau với đối tác chuyển phát nhanh, giá vận chuyển sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm kích thước sản phẩm, trọng lượng sản phẩm, tính chất sản phẩm và vị trí địa lý chứ không cố định 39.000 VNĐ / đơn hàng như Fumak niêm yết hỗ trợ khách hàng.

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Đối với khu vực nội thành: Sản phẩm sẽ được chuyển đến tận tay khách hàng trong vòng 48 giờ đối với đơn hàng giao miễn phí hoặc tối đa 4 giờ đối với đơn hàng có thu phí dịch vụ gửi hành nhanh.

Đối với khu vực tỉnh/ thành phố khác: Khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong khoảng thời gian từ 24 – 48 tiếng; trong đó, những khách thuộc vùng sâu, vùng xa hay các địa điểm khó tìm, có thể nhận được hàng sau 1 tuần.

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG KHI MUA ĐIỆN MÁY, KIM KHÍ ONLINE TẠI WEBSITE FUMAK

FUMAK đảm bảo giao hàng đúng thời hạn đã cam kết – ngoại trừ những trường hợp bất khả kháng.

Hàng sẽ được gửi đến đúng địa chỉ mà khách hàng đã đăng kí trong đơn hàng khi thanh toán. như máy rửa xe, máy hàn, nồi chiên không dầu, được đóng gói kỹ lưỡng và đảm bảo không hư hại trong quá trình vận chuyển.

Lưu ý: Đối với khách hành tỉnh thành khách thành phố Hà Nội, quý khách phỉa chịu từ 30.000- 50.000đ tiền ship. Chân thành cám ơn Quý khách!

__________________________________________________________

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Email: fumakonline@gmail.com

website: https://fumak.vn/

Fanpage: Fumak Việt Nam

Địa chỉ: 350 Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội

Số điện thoại: 0969647991

Giờ làm việc: 8h00 – 17:30h hàng ngày ( Trừ Chủ Nhật và Ngày Lễ Tết )